Phường Nghi Hương tặng 230 suất quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo dịp tết

Đăng ngày 29/01/2019

Chiều 28/1, phường Nghi Hương tổ chức lễ trao quà tết yêu thương – xuân Kỷ Hợi năm 2019 cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

htq

htq1

htq2

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 230 suất quà cho các gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Toàn bộ phần quà này đều được Ban vận động Quỹ vì người nghèo của phường Nghi Hương kêu gọi và vận động các cấp, nghành, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, khách sạn, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ. Trong đó, các đơn vị thực hiện tốt như:  Công ty cổ phần Golf  biển Cửa Lò, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thông Cửa Lò, Chi cục Thuế, Ban chỉ huy Quân sự Thị xã, Công an Thị xã, Khách sạn Summer.…

htq4

htq5

htq6

htq7

htq8

Đây là hoạt động ý nghĩa của địa phương được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần giúp các gia đình chính sách và hộ nghèo, cận nghèo có thêm điều kiện để vui xuân đón tết. Đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng xã hội đối với người nghèo và gia đình chính sách, với mong muốn mọi nhà đều đón một cái tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc./.

                                                                                      Dương Tân – Ngọc Ánh