Phường Nghi Hòa: 100 Đoàn viên, thanh niên tìm hiểu kiến thức dân số, sức khỏe, sinh sản vị thành niên

Đăng ngày 17/12/2018

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về dân số và kỷ niệm ngày dân số Việt Nam 26/12, chiều ngày 16/12, Đoàn thanh niên phường Nghi Hòa phối hợp với Ban dân số- KHHGĐ, Ban Văn hóa phường tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về dân số – SKSS vị thanh niên, thanh niên năm 2018.

cv

Hội thi có sự tham gia của 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các khối trên địa bàn phường. Các thí sinh tham gia phải trải qua 30 câu hỏi liên quan đến các kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên và hiểu biết về các lĩnh vực khác, như: Văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý và thể thao…

cv1

cv2

Kết quả, sau 29 câu hỏi chỉ còn 3 thí sinh trên sàn đấu và không có thí sinh nào trả lời đúng câu hỏi phụ cuối cùng mà ban tổ chức đưa ra, chính vì vậy không có thí sinh nào xuất sắc được rung chuông vàng.

cv3

cv4

cv5

Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện được tài năng trí tuệ, sự sáng tạo và cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm về các vấn đề của xã hội, đặc biệt là lĩnh vực dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên./.

Ngọc Ánh