Phường Nghi Hải trao biểu tượng “Tri ân tấm lòng vàng” cho doanh nghiệp tư nhân Sơn Huyền

Đăng ngày 11/01/2022

Chiều ngày 11/01, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hải đã tiến hành trao biểu tượng: “Tri ân tấm lòng vàng” cho doanh nghiệp tư nhân Sơn Huyền, có địa chỉ tại khối Hải Giang 2, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò vì đã có những đóng góp lớn cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Đức Tình- Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã Cửa Lò.

Được biết, từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, doanh nghiệp tư nhân Sơn Huyền đã hỗ trợ, đóng góp, ủng hộ hàng trăm triệu đồng tiền mặt vào công tác phòng, chống dịch của địa phương và thị xã cũng như một số vùng của tỉnh Nghệ An bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn ủng hộ rất nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con vùng bị ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch trên địa bàn phường Nghi Hải. Tổng số tiền mà doanh nghiệp ủng hộ vào công tác phòng, chống dịch tính đến thời điểm này ước tính từ 750- 800 triệu đồng.

Việc trao biểu tượng “Tri ân tấm lòng vàng” đến doanh nghiệp Sơn Huyền thể hiện sự tri ân sâu sắc của chính quyền địa phương đối với những đóng góp quý báu mà doanh nghiệp đã dành cho công tác phòng chống dịch. Qua đó, đã góp phần thiết thực cùng các cấp chính quyền và nhân dân địa phương nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi thành công dịch bệnh./.

Phan Thành- Tạ Nhật