Phường Nghi Hải tặng hơn 150 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo dịp tết.

Đăng ngày 30/01/2019

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, sáng ngày 30/1,  phường Nghi Hải đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2019” cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

ha

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 150 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.  Toàn bộ phần quà này đều được Ban vận động Quỹ vì người nghèo của phường Nghi Hải kêu gọi và vận động các cấp, ngành, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, khách sạn, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ. Trong đó, các đơn vị thực hiện tốt như: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Cửa Lò, Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò, khách sạn Sài Gòn – Kim Liên….

ha1

ha2

ha3

Đây là hoạt động ý nghĩa của địa phương được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần giúp các gia đình chính sách và hộ nghèo, cận nghèo có thêm điều kiện để vui xuân đón tết. Đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng xã hội đối với người nghèo và gia đình chính sách, với mong muốn mọi nhà đều đón một cái tết vui tươi, đầm ấm./.

Nguyễn Hương – Ngọc Ánh