Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Nghệ An tập huấn kiên thức phòng cháy chữa cháy cho cơ sở

Đăng ngày 24/05/2017

Nhằm nâng cao ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy cho các hộ kinh doanh khách sạn cao tầng trên địa bàn thị xã Cửa Lò, sáng 7/6 Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy  số 2 Nghệ an tổ chức tập huấn kiên thức phòng cháy chữa cháy cho các hộ kinh doanh trên.

pc1

Trong thời gian hơn 1 ngày, gần 60 học viên đã được các chiễn sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2, thông báo tình hình cháy nổ trên thế giới, trong nước, trong tỉnh thời gian gần đây qua đó nêu tác hại mà do cháy nổ gây ra. Đồng thời  tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC, cách xử lý PCCC khi rò rỉ khí ga, điện, hướng dẫn cách thoát nạn khi cháy nổ xảy ra đối với nhà cao tầng. Tại buổi  tập huấn các học viên còn được hướng dẫn thực hành kỹ năng sử dụng họng nước vách tường, bình chữa cháy bằng bột để dập khay xăng và bình ga.

pc2

Thông qua lớp tập huấn lần này  là dịp để cho các chủ khách sạn cao tầng trên địa bàn thị xã Cửa Lò nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ tại các cơ sở lưu trú của mình, qua đó tạo sự yên tâm cho du khách khi về nghỉ dưỡng tại đây.

                                                                          Ngọc Ánh