Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Văn Phúc bỏ phiếu bầu cử tại phường Nghi Hương

Đăng ngày 23/05/2021

Trong không khí hân hoan của ngày hội non sông cùng với cử tri cả nước, sáng ngày 23/5, đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò thực hiện quyền và nghĩa vụ bầu cử tại khu vực bỏ phiếu tổ 2, phường Nghi Hương thị xã Cửa Lò.

Với tinh thần phòng chống dịch Covid-19, các đại biểu và cử tri đến điểm bầu cử đều được thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách an toàn.

Ngay sau lễ khai mạc, các đảng viên cao tuổi, đồng chí Hoàng Văn Phúc cùng với 1.231 cử tri tại tổ 2, khối Mỹ Thắng, phường Nghi Hương thị xã Cửa Lò đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, lựa chọn ra những vị đại biểu có tâm huyết, có trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Phường Nghi Hương có tổng số 4.999 cử tri tại 5 tổ bầu cử. Từ những lá phiếu trách nhiệm của mình, cử tri phường Nghi Hương sẽ bầu chọn 2/4 đại biểu Quốc hội khóa XV, 3/5 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, 4/7 đại biểu HĐND Thị xã và 21/34 đại biểu HĐND phường.

                                                                   Dương Tân – Duy Quý