Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò tặng quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa

Đăng ngày 30/09/2020

Nhân kỷ niệm 30 năm  ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020 và “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2020, sáng ngày 30/9, các đồng chí lãnh đạo thị xã do đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò dẫn đầu đã đi thăm và tặng quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại phường Nghi Thu, các đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã; Mai Văn Minh – Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Dần – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ cao tuổi thuộc diện hộ nghèo nghèo, cô đơn, không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời trao quà cho các cụ, gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 600 ngàn đồng.

 Được biết, trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế Người cao tuổi năm nay toàn thị xã có 52 cụ được thị xã tặng quà với tổng số tiền 26 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ phúc lợi của thị xã và một số doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ.

Sự động viên, chia sẻ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo thị xã đã góp phần giúp các cụ cao tuổi vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

                                                                  Hữu Lương – Ngọc Ánh