Phó chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò dự ngày hội đại đoàn kết tại khối 2- Nghi Thu

Đăng ngày 16/11/2020

Chiều ngày 16/11, đoàn đại biểu thị xã do đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò dẫn đầu đã về dự, chung vui ngày hội đại đoàn kết với cán bộ, nhân dân khối 2- phường Nghi Thu nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân khối 2- phường Nghi Thu đã nổ lực khắc phục khó khăn, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới. Triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Đảng các cấp cũng như chính sách pháp luật của Nhà nước. Riêng huy động nội lực trong năm 2020 đạt hơn 90 triệu đồng; các tệ nạn xã hội được đẩy lùi, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn đảm bảo. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của bà con được cải thiện rõ rệt. Đến nay toàn khối chỉ có 5 hộ cận nghèo, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, bình quân thu nhập đạt 64 triệu đồng/người/năm; Toàn khối có 268/301 gia đình được công nhận gia đình văn hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, nhân dân khối 2 đã đạt được; đồng thời mong muốn thời gian tới phấn đấu đạt những kết quả cao hơn.

Dịp này, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thị xã đã trao quà cho cán bộ và nhân dân khối 2; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc phường cũng đã tặng quà cho một số hộ khó khăn của  khối 2, phường Nghi Thu.

                                                            Hữu Lương – Ngọc Ánh