Phó Bí thư thường trực Thị ủy Lê Thanh Long chúc Tết các đơn vị vũ trang, gia đình chính sách

Đăng ngày 21/01/2022

Sáng ngày 21/01, đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã do đồng chí Lê Thanh Long- Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dẫn đầu đã tới thăm và chúc Tết các đơn vị Hải đội 137 vùng 1-Hải quân; Hải đội 2; đơn vị cụm 7 ; Đoàn 40A Cửa Hội và một số gia đình chính sách trên địa bàn 2 phường Nghi Hải và Nghi Hòa nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022. Đi cùng đoàn còn có các đồng chí: Nguyễn Quang Tiêu- Trưởng ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Đại tá Nguyễn Xuân Thủy- Phó trưởng Công an thị xã, Trung tá Trần Văn Thảo- Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã…

Đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy Cửa Lò đã thông báo với các đơn vị những kết quả mà thị xã đã đạt được trên các mặt kinh tế, xã hội, công tác phòng chống dịch. Đồng thời khẳng định, thị xã đạt được những kết quả khả quan là nhờ có sự đóng góp quan trọng của các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các cấp ở Cửa Lò hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó để cùng chung tay xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Đoàn cũng đã trao tặng những món quà ý nghĩa và gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.

Dịp này, đoàn công tác do Đ/c Phó bí thư Thường trực Thị ủy dẫn đầu cũng đã tới thăm và chúc sức khỏe một số gia đình chính sách trên địa bàn 2 phường Nghi Hòa, Nghi Hải và tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,2 triệu đồng./.

Phan Thành- Tạ Nhật