Nói chuyện chuyên đề Văn hóa ứng xử Kỹ năng giao tiếp

Đăng ngày 13/06/2016

 vhux

Buổi nói chuyện do Tiến sỹ Thế Hùng, Nguyên Giám đốc chương trình nghệ thuật, Trung tâm văn hóa quốc tế – Học viên quốc gia Hà Nội trao đổi,  chia sẻ với những người về dự về những vấn đề liên quan đến: Văn hóa ứng xử -Kỹ năng giao tiếp. Theo Tiến sỹ Hùng, đây là những vấn đề cực kỳ quan trọng, nhất là đối với 1 địa bàn là Thị xã du lịch như Cửa Lò.

vhux1

vhux2

Việc tiếp thu,  áp dụng và triển khai được các kỹ năng ứng xử, giao tiếp có văn hóa không chỉ quan trọng đối với cán bộ, công chức, viên chức mà còn rất quan trọng đối với những người làm kinh doanh du lịch và tất cả người dân Cửa Lò khi hàng ngày chúng ta tiếp xúc với khách du lịch trong và ngoài nước.

vhux3

Trước đó, vào sáng ngày 11/6/2016, cũng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã, Tiến sỹ Thế Hùng, Nguyên Giám đốc chương trình nghệ thuật, Trung tâm văn hóa quốc tế – Học viên quốc gia Hà Nội cũng đã có buổi nói chuyện,  trao đổi,  chia sẻ với cán bộ, giáo viên Thị xã Cửa Lò chuyên đề: “ Đạo đức người thầy và văn hóa giao tiếp trong học đường”

Khắc Giang – Duy Quý