Nhiều phần quà được trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nghi Hải

Đăng ngày 28/01/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021, chiều ngày 28/1, Hội LHPN Thị xã phối hợp Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty nước Giải khát Coca Cola Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Nghi Hải.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thị Hương – Phó chủ tịch Trung Ương Hội LHPN Việt Nam; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nghệ An. Về phía địa phương có các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò; Nguyễn Quang Tiêu – UV BTV Thị ủy, trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò.

 Với thông điệp “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, dịp này công ty nước giải khát Coca – Cola đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất gồm 500 nghìn đồng và nước giải khát cho 40 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nghi Hải; Doanh nghiệp Sơn Huyền trao tặng 27 suất quà, trong đó 4 suất có giá trị 1 triệu, 23 suất 500 nghìn cho các hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; Dịp này, các nhà hảo tâm và doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn phường Nghi Hải cũng trao 29 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá các phần quà được trao gần 55 triệu đồng.

Những phần quà được trao cho phụ nữ nghèo không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp hội phụ nữ và sự chung tay của cộng đồng đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, động viên chị em có  thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thật đủ đầy, vui tươi và hạnh phúc.

                                                                             Dương Tân – Tạ Nhật