Công ty Cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh ủng hộ 100 triệu đồng cho Cửa Lò chống dịch

Đăng ngày 01/09/2021

Những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh tại Thị xã Cửa Lò đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các cơ quan, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn. Tính đến sáng ngày 1/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp tại thị xã đã tiếp nhận ủng hộ 2 tỷ 160 triệu đồng vào nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay trong sáng nay: 1/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh 100 triệu đồng; Chi cục Thuế khu vực Bắc Vinh 21 triệu đồng; Công ty TNHH Hải sản Sơn Huyền 20 triệu đồng và Văn phòng đăng ký Quyền sử dụng đất Thị xã 4,2 triệu đồng.

Tại lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Quang Tiêu – Uỷ viên BTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã cảm ơn sâu sắc sự sẻ chia, trách nhiệm vì cộng đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đối với công tác phòng dịch của thị xã. Đây chính là nguồn động viên quý báu để cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Tính đến nay, Ủy ban MTTQ VN thị xã và các phường đã vận động ủng hộ được 2 tỷ 160 triệu (cả tiền mặt và nhu yếu phẩm). Từ nguồn quỹ này, Uỷ ban MTTQ các cấp đã và đang phân bổ phù hợp, sử dụng đúng mục đích, đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.

Dương Tân – Ngọc Ánh