Nhà hàng Lam Giang (Nhà hàng văn minh)

Đăng ngày 11/04/2014

Nhà hàng Lam Giang tọa lạc trên khuôn viên diện tích hơn 10.000 m2 bên dòng Sông Lam êm đềm uốn lượn cạnh bãi biển Cửa Lò nhộn nhịp đông vui. Từ nhiều năm nay Nhà hàng Lam Giang thực sự là điểm đến yêu thích của rất nhiều thực khách.

a15

a11

Quý khách đến Nhà hàng Lam Giang sẽ được cảm nhận cái dịu mát nồng nàn của gió sông, gió biển và được thưởng thức thức những món ăn đặc sản biển Cửa Lò, đúng với hương vị do chính đầu bếp của Nhà hàng Lam Giang chế biến từ nguyên liệu tươi sống với chi phí hợp lý nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian rất thân thiện với môi trường và những nhà, phòng, lán ăn rất sang trọng với những món ăn ngon và đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tình và chu đáo.

a6

a3
 Buổi tối tại “ café Lam Giang – Điểm hẹn âm nhạc”, quý khách sẽ thấy sự thảnh thơi trong không gian thơ mộng, nghe những ca khúc nhạc trữ tình để cảm nhận cái chân chất mặn mà của vùng quê biển Cửa Hội.
 Với hai nhà ăn lớn ( kèm hội trường cưới), 3 nhà ăn riêng biệt, 20 lán ăn và nhiều công trình phụ trợ khác trong khuôn viên được kiến trúc hài hòa thân thiện với môi trường tự nhiên. Nhà hàng Lam Giang thường xuyên phục vụ tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật tourn du lịch . .v.v và phục vụ tại gia trong bán kính 20 km với tất cả thời gian trong năm. 

a10

a13
Với đội ngũ 50 nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp Nhà hàng Lam Giang cùng một thời gian phục vụ được 1000 thực khách. Nhà hàng Lam Giang đã trở thành điểm gặp lý tưởng cho các doanh nhân, tiệc gặp gỡ bạn bè, người đi xa trở về với quê hương . .v.v hay những bữa cơm ấm cúng sau nhưng ngay làm việc căng thẳng.

a12


Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT : 0383.947 703/fax: 0383 82 15/DĐ:0982 314 659
Đia chỉ : Khối Hải Triều– Phương Nghi Hải – Thi xã Cửa Lò -Tỉnh Nghệ An
Website : www.nhahanglamgiangcualo.com
Phụ trách nhà hàng : Nguyễn Thanh Trí