Người dân trang trí đường phố đón Tết Mậu tuất 2018 – Vui xóm phố, ấm lòng người

Đăng ngày 18/01/2018

Những ngày này, ở các khối phố trên địa bàn TX Cửa Lò người dân đã trang trí đường phố đèn đường rực rỡ, chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018.

dl

“Mốt” treo đèn lồng và dây đèn nhấp nháy trên nhiều ngõ phố vào dịp lễ, Tết phát triển trong vài năm gần đây trên địa bàn TX Cửa Lò.

dl1

dl2

Vốn quá quen với tuyến đường hàng dừa khối Bắc Hòa – phường Nghi Hòa, 21 hộ dân sinh sống dọc 2 bên đường đã cùng nhau đóng góp tiền, ngày công để mua sắm các vật dụng với số tiền gần 14 triệu đồng, treo 90 chiếc đèn lồng mang một vẻ đẹp rực rỡ, nhưng huyền ảo, nhẹ nhàng và sâu lắng .

Còn ở đường vào khu dân cư khối Hải Bình, phường Nghi Hải, 50 hộ dân 2 bên đường đã cùng nhau tự nguyện đóng góp mỗi hộ 250 ngàn đồng, để mua dây đèn nhấp nháy trang trí đường phố. Tối đến, từng dây đèn nhấp nháy khiến không khí nhộn nhịp và ấm áp hẳn lên.

dl3

dl4

dl5

Tết đến, Xuân về, với sự chung sức, đồng lòng của mọi nhà, mọi người trang hoàng đường phố thêm đẹp, thêm vui  thể hiện sự đoàn kết trong xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc và thành công rực rỡ trong năm Mậu tuất tới./.

                                                            Thanh Bình- Ngọc Ánh