Nghi Thủy trao 220 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đăng ngày 30/01/2019

Chiều ngày 30/01/2019,  phường Nghi Thủy đã tổ chức chương trình trao quà “ Xuân gắn kết- Tết yêu thương” cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn.

thy

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phường Nghi Thủy cùng các đơn vị tài trợ đã trao 220 suất quà cho các đối tượng nói trên. Theo đó mỗi hộ nghèo được tặng 1 triệu đồng tiền mặt, các hộ cận nghèo, gia đình chính sách, khó khăn được nhận số tiền 500 ngàn cùng 10kg gạo, 01 chai dầu ăn và 01 thùng mì tôm.

thy2

thy5

Qua kêu gọi ủng hộ, phường Nghi Thủy đã nhận được tổng số tiền hơn 218 triệu đồng từ các đơn vị, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Trong đó, tiêu biểu có các đơn vị như: tập đoàn Vinpear Cửa Hội; ngân hàng AgariBank Cửa Lò; ngân hàng VietinBank Cửa Lò; công ty Tân Xuân; công ty Tuấn Lộc; Tâm thiện nguyện Của Lò; công ty TNHH Thiên Phú, Gas EPIC; Cảng Nghệ Tĩnh..

thy6

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sâu sắc của cộng động dành cho những gia đình còn có hoàn cảnh khó trên địa bàn phường Nghi Thủy, để các gia đình nói trên được đón một cái tết sung túc hơn, đủ đầy hơn./.

                                                 Phan Thành- Duy Quý