Nghi Thủy ra quân tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo.

Đăng ngày 25/12/2018

Sáng 25/12, UBND phường Nghi Thủy tổ chức ra quân tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

p4

Mục đích của đợt ra quân tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm là nhằm nâng cao nhận thức của tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý sử dụng pháo trong cộng đồng dân cư. Theo đó, hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân toàn phường đã ra quân diễu hành bằng phương tiện xe điện và xe máy vào tận 10 khối dân cư trên địa bàn để tuyên truyền các quy định của pháp luật, nhất là Chỉ thị số 406/CT – TTg ngày 8/8/1994 của Thủ tướng Chính phủ về cấm các hành vi sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo.

p3

p2

Được biết, từ nay đến tết Nguyên Đán, phường Nghi Thủy sẽ tổ chức 3 đợt tuyên truyền trọng điểm về công tác đấu tranh phòng chống pháo nổ. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức ký cam kết không buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ, chất nổ và đốt thả đèn trời trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019./.

Đàm Hiền – Duy Quý