Nghi Thu triển khai chủ trương đến hộ kinh doanh phía tây đường Bình Minh

Đăng ngày 11/03/2021

Sáng ngày 11/3, UBND phường Nghi Thu triển khai các chủ trương, nhiệm vụ du lịch năm 2021 cho các khách sạn, nhà hàng phía tây đường Bình Minh. Dự hội nghị có đại diện Phòng văn hóa và thông tin thị xã, Phòng quản lý đô thị, lãnh đạo phường Nghi Thu và 59 hộ kinh doanh phía tây đường Bình Minh.

Nhằm góp phần làm cho bộ mặt thị xã ngày càng “Sáng – xanh – sạch – đẹp”,  phường Nghi Thu đã thông qua 8 nội dung gửi đến các hộ kinh doanh, trong đó tập trung vào việc thực hiện xã hội hóa lắp đặt hệ thống điện trang trí, đèn LED  trước, trong khuôn viên của mình; Chăm sóc cây xanh, thảm cỏ; Đảm bảo về an ninh trật tự trong quá trình hoạt động…

Đồng tình với chủ trương của UBND thị xã, các hộ kinh doanh phía tây đường Bình Minh cũng đã kiến nghị một số ý kiến liên quan đến việc hệ thống dây điện và dây mạng trên một số đoạn đường còn chằng chịt rất nguy hiểm; Xử lý nhà tạm, nhà cấp 4 của khách sạn Trung Kiên; Một số vấn đề về môi trường… Những nội dung này đã được lãnh đạo phường Nghi Thu giải trình ngay tại hội nghị.

Hội nghị cũng đã tiến hành gửi bản cam kết thực hiện công tác chỉnh trang đô thị vệ sinh môi trường, an ninh du lịch năm 2021 đến từng hộ kinh doanh phía tây đường Bình Minh./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật