Nghi Thu tổ chức tọa đàm gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10

Đăng ngày 29/09/2020

Sáng ngày 29/10, Hội người cao tuổi phường Nghi Thu đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật nguyên Ban chấp hành Hội người cao tuổi phường nhân kỷ niệm 30 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2020) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi phường Nghi Thu. Về phía thị xã có ông Mai Văn Minh- Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã Cửa Lò cùng tham dự.

Hội người cao tuổi phường Nghi Thu hiện có 612 hội viên, sinh hoạt tại 4 chi hội khối. Nhiều năm qua, hội người cao tuổi phường Nghi Thu luôn nêu cao tinh thần ” tuổi cao gương sáng”, luôn đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động do địa phương phát động. Gương mẫu, chuẩn mực trong mọi hành động, trở thành những cây cao bóng cả, tỏa sáng, che mát cho các thế hệ con cháu hậu duệ và các cụ chính là ” những kim chỉ nam hành động” cho con cháu noi theo, góp phần giúp thế hệ con cháu có đủ tinh lực và trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt, tọa đàm đã được diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm áp. Ngoài ôn lại những chặng đường đã qua của Hội, các cụ cũng bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng tới đại diện chính quyền địa phương mong muốn như thời gian tới địa phương cần có những chính sách ưu đãi hơn đối với người cao tuổi nói chung của hoạt động hội nói riêng. Đáp lời, đại diện lãnh đạo phường Nghi Thu đã trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cụ trong sự phát triển chung  của địa phương. Đồng thời, đại diện lãnh đạo phường cũng đã trao lẵng hoa tươi thắm và bày tỏ mong muốn các cụ người cao tuổi địa phương “ Tuổi càng cao, chí càng cao”, luôn được mạnh khỏe, sống lâu, sống vui vẻ và sẽ có nhiều đóng góp quý báu hơn nữa vào sự phát triển của địa phương./.

   Phan Thành- Tạ Nhật