Nghi Thu: Tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND Phường khóa XIX

Đăng ngày 28/07/2017

Sáng nay 28/7, HĐND phường Nghi Thu khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 3. Ông Chế Đình Sơn – Phó Ban dân vận Thị ủy cùng dự.

tthu

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nghi Thu đã nổ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực. Tổng giá trị sản xuất toàn phường đạt hơn 1642 tỷ đồng, tăng 13,8% so với cùng kỳ năm trước. Riêng dịch vụ du lịch, thương mại đạt 250,2 tỷ đồng, bằng 51% kế hoạch Thị xã giao. Thu ngân sách đạt 80,1% kế hoạch Thị xã giao. Công tác văn hóa xã hội phát triển tốt, an ninh chính trị được giữ vững. Hoạt động của các Ban và đại biểu HĐND phường có nhiều đổi mới, nhất là công tác tiếp thu và phối hợp giải quyết các kiến nghị của cử tri.

Tại kỳ họp này, đại biểu HĐND Thị xã cũng đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã Cửa Lò khóa V. Tiếp đó, các đại biểu đã thảo luận về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác thu, chi ngân sách cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong 6 tháng cuối năm 2017 và biểu quyết thông qua nghị quyết của kỳ họp.

                                                                              Hữu Lương-Ngọc Ánh