Nghi Thu tổ chức chương trình “Vui tết trung Thu” năm 2020

Đăng ngày 29/09/2020

Chiều ngày 29/9, UBND P. Nghi Thu phối hợp với các trường Mầm non, Tiểu học, trường THCS đóng trên địa bàn tổ chức chương trình ” Vui tết trung thu” cho các em học sinh của các bậc học.

Chương trình được diễn ra trong không khí hết sức hào hứng, sôi nổi. Các em học sinh ở các bậc học đã mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc như nhảy vũ đạo, múa hát, biểu diễn thời trang. Ngoài ra các em còn được tham gia một số trải nghiệm thú vị như vẽ tranh vì môi trường, tập làm bánh trung thu, trình bày mâm ngũ quả…Bên cạnh đó các em còn được chiêm ngưỡng màn múa lân sôi động cùng với chú Cuội, chị Hằng và cùng phá Cỗ trung thu.

Nhân dịp này, UBND phường Nghi Thu cũng đã dành 17 suất quà để trao cho các em học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị và học học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các cấp học.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, các trường học đến các thiếu niên, nhi đồng, thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Vừa tạo cho các em có được những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa đối với tết trung thu truyền thống. Qua đó, tạo sân vui chơi lành mạnh bổ ích cho các em, giúp hành trang tuổi thơ của các em có nhiều ký ức tốt đẹp tạo nền tảng vững chắc để các em thêm tin yêu cuộc sống và vững bước vào tương lai./.

                                                 Phan Thành- Tạ Nhật