Nghi Thu: Họp triển khai xã hội hóa đèn led trang trí nhà hàng khách sạn

Đăng ngày 05/04/2019

Thực hiện kế hoạch chỉnh trang đô thị năm 2019 của UBND Thị xã Cửa Lò cũng như tăng cường hệ thống đèn led chiếu sáng trang trí phục vụ du lịch, UBND phường Nghi Thu đã tổ chức cuộc họp với các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn phường vào sáng 4/4/2019.

tl

Theo kế hoạch, trong mùa du lịch 2019 này phường Nghi Thu sẽ tiến hành tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh trên địa bàn triển khai xã hội hóa việc lắp đặt mỗi khách sạn, nhà hàng từ 4 đến 6 giải đèn led. Đặc biệt, phường sẽ thí điểm và tập trung vào 2 tuyến đường chính là Nguyễn Sào Nam và Bình Minh. Mặc dù hiện nay, việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí, đèn led đã được thực hiện tại 1 số các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn, song vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu cũng như mục đích đề ra.

tl1

Tại cuộc họp, lãnh đạo địa phương và chủ các nhà hàng, khách sạn phường Nghi Thu đã thẳng thắn trao đổi, đưa ra nhiều giải pháp quan trọng để thực hiện chủ trương của Thị xã. Trong đó, nhân dân cũng đã đồng tình việc thực hiện xã hội hóa thực hiện chủ trương này. Với mục tiêu, nâng cao chất lượng phục vụ du lịch, tạo điểm nhấn ấn tượng cho du khách khi đến với Cửa Lò nói chung, phường Nghi Thu nói riêng./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh