Nghi Thu giao lưu bóng đá gây quỹ thiện nguyện xuân trao yêu thương

Đăng ngày 15/01/2022

Chiều ngày 15/1, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn thanh niên phường Nghi Thu phối hợp tổ chức buổi giao lưu bóng đá gây quỹ thiện nguyện xuân trao yêu thương Nhâm Dần 2022. Các đồng chí: Nguyễn Đức Tình – Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ; Hoàng Khắc Bá – Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, các vận động viên đoàn thanh niên PCCC thành phố Vinh, đoàn phường Nghi Thu tham dự.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo phường Nghi Thu và các vận động viên dự buổi giao lưu đã tham gia ủng hộ với số tiền 10 triệu đồng. Số tiền này đã được UBMTTQ Việt Nam phường Nghi Thu trao tặng cho 10 đối tượng là người khuyết tật, hộ gia đình đặc biệt khó khăn ở địa phương, mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Sau lễ quyên góp ủng hộ và trao quà cho người khuyết tật và hộ đặc biệt khó khăn là trận đấu bóng đá giao hữu giữa đoàn viên thanh niên phòng cháy chữa cháy thành phố Vinh với đoàn viên thanh niên phường Nghi Thu. Đây là hoạt động giao lưu thể thao bổ ích, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân Nghi Thu đến xem và cố vũ.

                                                        Hữu Lương – Ngọc Ánh