Nghi Thủy tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng ngày 07/03/2017

Sáng nay 7/3/2017, Hội LHPN phường Nghi Thủy tổ chức buổi lễ tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

phnuth

Tại buổi lễ kỹ niệm, các hội viên Hội phụ nữ đã ôn lại lịch sử vẻ vang  của ngày Quốc tế phụ nữ, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Dù sinh ra ở bất cứ hoàn cảnh nào, người phụ nữ luôn phát huy được vai trò của mình trong gia đình và làm tròn trách nhiệm với xã hội, luôn xứng đáng với danh hiệu cao Quý của bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta đã khen tặng.

phnuth1

phnuth2

Phát huy giá trị tốt đẹp đó, Hội LHPN phường Nghi Thủy luôn đi đầu trong phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập, lao đông sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Từ phong trào này, năm 2016, đã có trên 1.000 hội viên đạt tiêu chuẩn. Đây là nguồn động viên lớn để chị em cùng nhau xây dựng Hội ngày càng phát triển.

phnuth3

phnuth5

phnuth4

Ngay sau lễ kỷ niệm, Hội LHPN phường đã tổ chức thi hái hoa dân chủ. Qua 20 câu hỏi trắc nghiệm, các vấn đề về chính sách dân số KHHGĐ và quyền lợi của phụ nữ đã được chị em hội viên tháo gỡ một cách nhanh chóng, tạo không khí buổi tọa đàm sôi nổi, hào hứng hơn./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh