Nghi Tân trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Đăng ngày 31/12/2020

Chiều ngày 31/12, Đảng bộ phường Nghi Tân  tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Long- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Thượng tá Trần Đức Thân – Trưởng công an thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo tại phường Nghi Tân.

Trong lễ trao tặng lần này, Đảng bộ phường Nghi Tân có 2 đảng viên 45 và 50 tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ Nghi Tân nói chung và các đảng viên nói riêng.


Đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2020, Đảng bộ phường Nghi Tân đã đạt được những kết quả quan trọng, trong đó, tổng giá trị sản xuất đạt trên 635 tỷ đồng, bằng 89,7% kế hoạch thị xã và HĐND phường giao, tăng 9% so với cùng kỳ. Tổng thu thuế, phí và lệ phí ước đạt 800 triệu đồng, bình quân thu nhập đầu người ước đạt 46,9 triệu đồng/người/năm. Văn hóa, xã hội tiếp tục được nâng cao, ANQP đảm bảo.

Bên cạnh đánh giá những kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục; Nhất là 4/29 chỉ tiêu chưa đạt trong năm 2020, gồm: Tốc độ tăng trưởng kinh tế, thủy hải sản đông lạnh, tỷ lệ khối đạt văn hóa và công tác giải quyết việc làm. Đây cũng là nội dung được hội nghị đưa ra thảo luận, tìm ra phương hướng để triển khai nhiệm vụ năm 2021 một cách sát thực hơn.

Dịp này, Đảng ủy phường Nghi Tân đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020./.

Đàm Hiền – Duy Quý