Nghi Tân tặng quà tết cho hộ nghèo dịp tết Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày 30/01/2019

Hưởng ứng cuộc vận động “tết vì người nghèo”, chiều 30/1, phường Nghi Tân tổ chức lễ trao quà tết yêu thương – xuân Kỷ Hợi năm 2019 cho các gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

ta

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 156 suất quà cho các gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Được biết, thời gian qua phường Nghi Tân đã kêu gọi và vận động các cấp, ngành, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ tiền mặt và hiện vật lên đến hơn 432 triệu đồng và 1.050 phần quà.

ta1

ta2

ta3

Ngay sau buổi lễ này, phường tiếp tục đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của địa phương được tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách có thêm điều kiện để vui xuân đón tết.

Dương Tân – Ngọc Ánh