Nghi Tân gói bánh chưng cho người nghèo đón xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng ngày 25/01/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 25/1/2019, Hội liên hiệp phụ nữ phường Nghi Tân đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và hội thi gói bánh chưng cho người nghèo năm 2019.

t

Sau chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng thành công Đại hội MTTQ phường Nghi Tân lần thứ VI đầy sôi nổi, rộn ràng, Ban tổ chức nhanh chóng tiến hành hội thi gói bánh chưng xanh.

tbc

Tham gia hội thi là 9 đội thi đến từ 9 chi hội, mỗi đội gồm 4 thành viên (02 nam, 02 nữ) gói ít nhất 10 chiếc bánh chưng (05 cặp) trong thời gian 60 phút. Ban giám khảo chọn ra các đội thi có sản phẩm đẹp nhất và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 và 06 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành tặng 01 giải thưởng cho đội có số lượng cổ động viên đông nhất. Tất cả bánh chưng này sẽ được nấu ngay sau đó và được Ban tổ chức trao tặng cho phụ nữ nghèo, người già neo đơn, trẻ em trên toàn phường.

tbc2

Ngoài ý nghĩa sẻ chia, giúp đỡ người nghèo tại địa phương vui xuân đón tết, chương trình cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và hương vị ẩm thực tết cổ truyền.

Dương Tân – Duy Quý