Nghi Hương – TX Cửa Lò kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng ngày 17/11/2018

Sáng ngày 17/11, Đảng ủy, UBND phường Nghi Hương thị xã Cửa Lò long trọng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018).

nh7

nh6

Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại địa bàn phường Nghi Hương cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục đào tạo Việt Nam.

nh2

nh5

nh

nh4

nh1

Qua 24 năm thành lập, từ địa bàn khó khăn về mọi mặt, người dân chưa quan tâm đến giáo dục nay phường Nghi Hương đã huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở trường lớp, mua sắm thiết bị đồ dùng dạy học cho các nhà trường khang trang, đạt chuẩn. Chất lượng giáo dục có bước tiến mạnh mẽ trở thành điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo thị xã Cửa Lò. Đặc biệt, năm học 2017 – 2018, Nghi Hương có 2/3 trường đứng đầu thị xã, riêng trường THCS được Bộ giáo dục và UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ đơn vị dẫn đầu  phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học. Kết quả này sẽ là động lực lớn để cán bộ giáo viên và các thế hệ học sinh tiếp tục phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của Nghi Hương ngày phát triển hơn nữa và trở thành điểm sáng của ngành giáo dục thị xã Cửa Lò./.

                                                                                 Ngọc Ánh