Nghi Hương thu giữ nhiều biển quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị

Đăng ngày 30/03/2022

Sáng ngày 30/3, UBND phường Nghi Hương phối hợp với Đội quản lý trật tự đô thị thị xã huy động các lực lượng ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông và kiểm tra công tác chỉnh trang tại các nhà hàng ven biển.

Để giúp du khách khi về thị xã du lịch biển và người dân địa phương đi lại thuận tiện, an toàn, UBND phường Nghi Hương đã kiểm tra, giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông. Trong đó chú trọng vào việc giải tỏa, xử lý vi phạm ở những tuyến đường chính nội phường. Đồng thời, Nghi Hương còn tiến hành kiểm tra, xử lý các nhà hàng khách sạn không chỉnh trang cơ sở của mình để phục vụ năm du lịch 2022 theo quy định của thị xã. Đặc biệt là xử lý nghiêm những trường hợp lắp đặt biển quảng cáo  không đạt tiêu chuẩn gây mất an toàn và ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. ..

Trong buổi sáng ra quân, phường Nghi Hương đã thu giữ nhiều biển quảng cáo của các nhà hàng khu vực bãi tắm không đạt tiêu chuẩn quy định; đồng thời tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh ở một số tuyến đường nội phường tự tháo dỡ các công trình vi phạm hành lang an toàn giao thông.

UBND phường Nghi Hương kiên quết xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm các quy định về chỉnh trang cũng như tái lẫn chiếm hành lang an toàn giao thông nhằm tạo ấn tượng đẹp cho du khách khi về thăm quan, nghỉ dưỡng trên địa bàn.

                                                                    Hữu Lương – Ngọc Ánh