Nghi Hương tập huấn văn hóa ứng xử du lịch 2021

Đăng ngày 14/04/2021

Chiều 14/4, UBND phường Nghi Hương tổ chức hội nghị tập huấn văn hóa giao tiếp ứng xử du lịch và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2021. Dự hội nghị có đại diện khoa du lịch Trường cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An; Trung tâm y tế thị xã; lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hương.

Trong thời gian 1 buổi, đại diện các khách sạn, nhà hàng, chủ xe điện và hộ làm dịch vụ vỉa hè trên địa bàn phường Nghi Hương được giảng viên khoa du lịch trường cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An và cán bộ trung tâm y tế thị xã quán triệt một số nội dung liên quan đến văn hóa giao tiếp ứng xử trong hoạt động du lịch và vệ sinh an toàn thực phẩm. UBND phường Nghi Hương cũng đã quán triệt một số nhiệm vụ phát triển du lịch mới 2021 của thị xã Cửa Lò cũng như của địa phương.

Mục đích của đợt tập huấn không chỉ chuyển tải các chủ trương, kế hoạch về phát triển du lịch cũng như quy chế liên quan của thị xã và địa phương mà còn giúp các doanh nghiệp, cá nhân làm dịch vụ du lịch nâng cao văn hóa ứng xử trong giao tiếp. Đồng thời nắm rõ các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm để du lịch Cửa Lò thật sự là điểm đến an toàn, thân thiện, mến khách trong mùa du lịch mới 2021.

Hữu Lương – Duy Quý