Nghi Hương phát động ủng hộ “Xuân ấm trao yêu thương” Nhâm Dần 2022.

Đăng ngày 14/01/2022

Sáng ngày 14/01, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương đã tổ chức lễ phát động ủng hộ “Xuân ấm trao yêu thương” Nhâm Dần 2022. Theo đó, sau khi tuyên bố lý do và đọc thư kêu gọi của đồng chí Bí thư tỉnh ủy, lễ phát động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức phường, số tiền thu được sau lễ phát động đạt gần 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, thời gian qua MTTQ của phường cũng đã tiếp nhận hơn 60 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn.

Được biết, những năm qua cấp ủy chính quyền, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Nghi Hương đặc biệt quan tâm đến công tác hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế cũng như công tác xóa đói giảm nghèo. Hiện tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn còn 0,4%, hộ cận nghèo còn 1%.
Sự quan tâm, ủng hộ kịp thời từ các cấp chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các tầng lớp nhân dân phường Nghi Hương sẽ kịp thời giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn được đón 1 cái tết đầm ấm, sung túc hơn./.
                            Phan Thành- Tạ Nhật