Nghi Hương khánh thành tuyến đường hoa, đường cờ tại 2 khối: Trần Phú và Điện Biên

Đăng ngày 31/08/2020

Chiều ngày 31/8, Hội CCB, Đoàn thanh niên phường Nghi Hương phối hợp với cấp ủy Chi bộ các khối: Trần Phú và Điện Biên tổ chức khánh thành 2 tuyến đường: Hoàng Thị Lê và Đỗ Bá Công Đạo.Buổi khánh thành có sự tham gia của lãnh đạo UBND phường cùng nhân dân hai khối.

Theo đó, các hạng mục: Đường hoa, đường cờ và pa nô áp phích được đầu tư, xây dựng tại tuyến đường Hoàng Thị Lê ở khối Trần Phú với chiều dài 870m, tổng kinh phí 95 triệu đồng. Và tuyến đường Đỗ Bá Công Đạo ở khối Điện Biên với chiều dài 1.100m, tổng kinh phí 110 triệu đồng. Số tiền trên được huy động từ nguồn nội lực, vận độngcác nhà hảo tâm cùng nhân dân hiến đất, hiến cây để làm đường. Ngoài ra, Hội CCB và Đoàn thanh niên phường còn đóng góp ngày công, góp phần đẩy nhanh tiến độ của công trình.

Sau 2 tháng thi công đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo đúng thiết kế và đúng tiến độ. Đây là một trong những công trình nhằm góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường Nghi Hương khóa 30, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Là động lực cũng như cơ sở để phường Nghi Hương nhân rộng các tuyến đường khác, góp phần xây dựng phường sớm thành đơn vị văn minh đô thị kiểu mẫu./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật