Nghi Hương gặp mặt nguyên cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Đăng ngày 25/03/2021

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 25/3, Đoàn phường Nghi Hương tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gặp gỡ nguyên bí thư đoàn phường qua các thời  kỳ. Đồng chí: Nguyễn Xuân Hoàng – Phó bí thư Thị đoàn về dự.

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về lịch sử vẻ vang và kế thừa truyền thống của quê hương Nghi Hương cách mạng, tuổi trẻ phường Nghi Hương trong thời kỳ đổi mới luôn xung kích, sáng tạo, đi đầu trong các phong trào thi đua của địa phương, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của phường nhà nói riêng và Thị xã Cửa Lò nói chung.

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên thanh niên được nghe các cựu cán bộ đoàn phường nói chuyện chia sẻ về truyền thống cách mạng, những kinh nghiệm phát triển công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời truyền tải mong muốn thanh niên phường Nghi Hương có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với đường lối cách mạng của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, rèn luyện bản thân thành công dân có ích để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tặng hoa và chúc mừng tuổi trẻ phường nhà, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND phường Nghi Hương, phó bí thư thường trực Hoàng Văn Hợp ghi nhận những đóng góp của tổ chức đoàn vào sự phát triển của địa phương. Đồng chí  bày tỏ tin tưởng đội ngũ cán bộ đoàn và tuổi trẻ phường nhà sẽ tiếp tục nuôi dưỡng nhiệt huyết, trau dồi bản thân, cống hiến và xây dựng tổ chức đoàn phường Nghi Hương ngày càng vững mạnh.

                                                                   Dương Tân – Tạ Nhật