Nghi Hòa tuyên truyền văn hóa ứng xử trong hoạt động du lịch

Đăng ngày 12/09/2018

Tối 11/9/2018 tại nhà văn hóa Phường Nghi Hòa đã diễn ra buổi công diễn ca nhạc và kịch nói do phòng văn hóa thông tin – Trung tâm văn hóa thông tin Thị xã phối hợp với Trung tâm văn hóa Tỉnh  Nghệ An thực hiện. Đây là một hoạt động nhằm tuyên truyền cho Nhân dân và các hộ kinh doanh du lịch trên địa bàn về văn hóa ứng xử trong hoạt động du lịch, là yếu tố quan trọng để thu hút du khách và tạo ra một môi trường du lịch thân thiện, an toàn.

sua-phim-00_50_30_14-still003

sua-phim-00_33_55_06-still001

Thị xã biển Cửa Lò – điểm du lịch trọng điểm của tỉnh, những ấn tượng tốt đẹp về một điểm du lịch văn minh, thân thiện vẫn đọng lại trong lòng nhiều du khách gần xa, các cấp chính quyền, ban, ngành Thị xã Cửa Lò rất trăn trở và đề ra nhiều biện pháp để thu hút và giữ chân du khách. Cùng với các biện pháp hành chính, thị xã còn chú trọng tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền về văn hóa ứng xử … Từ đó tạo nên một “Phong trào kinh doanh văn minh” giữa các nhà hàng, khách sạn.

sua-phim-00_52_34_23-still004

sua-phim-00_35_48_09-still006

Tại buổi công diễn với những bài hát nói lên vẻ đẹp của biển Cửa Lò và qua vở diễn “Chuyện ở một nhà hàng” , bằng những tình tiết hài hước đã đem đến người xem những tiếng cười và kết cục của những kiểu kinh doanh không lành mạnh, từ đây nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý các tình huống cho các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ, du lịch, nhà hàng. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Cửa Lò “ Ấn tượng, thân thiện , mến khách ”

Duy Quý