Nghi Hòa trao quà ủng hộ phòng chống Covid -19 tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò- Bến Thủy

Đăng ngày 12/06/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra kiểm soát trong công tác chống dịch Covid-19 ở những nơi tuyến đầu của tổ quốc. Vừa qua, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hòa đã tới thăm hỏi, động viên đồng thời trao số tiền ủng hộ 10 triệu đồng tới lực lượng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò- Bến Thủy.

Với nhiệm vụ tuần tra, giám sát các phương tiện tàu thuyền ra vào cảng Cửa Lò, thường xuyên tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19 đến các thuyền viên đang có tàu thuyền neo đậu tại cảng Cửa Lò, hiện đơn vị Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò- Bến Thủy có 20 cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tăng cường tại các chốt kiểm soát người nhập cảnh trái phép tại tuyến biên giới đất liền miền Tây Nghệ An.
Sự thăm hỏi, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đến đơn vị sẽ là nguồn động lực tinh thần to lớn cổ vũ các anh hoàn thành mọi nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19 của địa phương và cả nước./.
Phan Thành