Nghi Hòa: Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Đăng ngày 25/07/2020

Tối ngày 24/7, UBND phường Nghi Hòa phối hợp với Đoàn thanh niên và các ban ngành đoàn thể phường long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ  (27/7/1947 – 27/7/2020).

Trong những năm qua, các cấp, ban ngành của địa phương cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân phường Nghi Hòa đã, đang thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đến các đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người nhiễm chất độc da cam.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo, đoàn viên thanh niên cùng người dân toàn phường đã dâng những nén hương thơm tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ được phường Nghi Hòa tổ chức hàng năm nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc. Đây cũng như là lời hứa của thế hệ trẻ và người dân tiếp tục phát huy truyền thống, kế tục sự nghiệp vẻ vang của thế hệ cha anh, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Đàm Hiền – Duy Quý