Nghi Hòa: Hội thi “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh” về Người cao tuổi

Đăng ngày 09/09/2020

Sáng ngày 9/9, Hội người cao tuổi Nghi Hòa phối hợp với Ban chăm sóc Người cao tuổi phường tổ chức hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về người cao tuổi và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Về dự với hội thi có các đồng chí: Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã, Mai Văn Minh – Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã, Thái Hồng Hường – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Minh Đức, Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Nghi Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, các đồng chí Bí thư, khối trưởng và toàn thể hội viên Hội người cao tuổi phường.

Tham gia hội thi “ Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về người cao tuổi” có 5 đội thi đến từ 5 khối trên địa bàn. Mỗi đội thi gồm có 6 thành viên, tham gia tranh tài ở 3 phần, đó là: Phần thi chào hỏi, tài năng và phần thi kiến thức tìm hiểu về tư tưởng phong cách của Người lãnh tụ vĩ đại – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 2 giải khuyến khích và 1 giải ấn tượng cho các đội thi. Đây là đơn vị đầu tiên tổ chức hội thi, mở đầu cho chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1990 – 1/10/2020) trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Dịp này, UBND, MTTQ, Hội người cao tuổi phường Nghi Hòa và các nhà hảo tâm trên địa bàn đã trao 24 suất quà; Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Minh Đức đã trao 08 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật