Nghi Hải trao tặng 574 suất quà tết cho các gia đình khó khăn

Đăng ngày 25/01/2022

Chiều ngày 25/1, phường Nghi Hải tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương” Nhâm Dần năm 2022. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Dần – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò.

Tết Nhâm Dần năm 2022 tiếp tục diễn ra trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Do đó, sự quan tâm hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự chung tay của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chăm lo tết cho các đối tượng là người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng yếu thế trên địa bàn phường là hết sức quan trọng. Qua đó góp phần không để ai bị bỏ lại phía sau và đón tết, vui xuân vui tươi, đầm ấm.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 574 suất quà của các doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn cho các hộ nghèo, hộ khó khăn ở phường Nghi Hải  với tổng số tiền 287 triệu đồng.

\

Mục tiêu của Nghi Hải là đảm bảo hộ nghèo được nhận 1,5 triệu đồng, cận nghèo 1 triệu, hộ khó khăn 500 ngàn đồng tiền quà tết Nhâm Dần 2022.

Hữu Lương – Ngọc Ánh