Nghi Hải trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đăng ngày 18/12/2017

Sáng 18/12, Đảng bộ phường Nghi Hải  – Thị xã Cửa Lò,  tổ chức buổi lễ trao huy hiệu 55, 50, 45 và 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên, đồng thời tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Lê Văn Sơn  – Phó chủ tịch HĐND thị xã, đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị cùng dự.

tkh

Năm 2017, Đảng bộ phường Nghi Hải đã tập trung lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của đảng. Về kinh tế, tổng giá trị sản xuất đạt 715,5 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2016. Việc huy động nội lực xây dựng các công trình phúc lợi trên địa bàn phường thu được kết quả tốt. Văn hóa, xã hội phát triển. Qua bình xét thi đua có 92,5 % gia đình được công nhân gia đình văn hóa, giũ vững 100% khối văn hóa.

tkh2

tkh3

Các phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh, bảo vệ an ninh tổ quốc, môi trường cảnh quan, phòng chống các tệ nạn xã hội được đẩy mạnh. Hoạt động của UBMTTQ và các đoàn thể có nhiều đổi mới; Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức, cán bộ được chú trọng đã góp phần giúp đảng hộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Tại hội nghị, Đảng bộ đã thảo luận và đưa ra các biện pháp, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2018.

tkh1

Đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ phường Nghi Hải đạt được; Đồng thời yêu cầu năm 2018 Nghi Hải cần phát huy hơn nữa vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên; chú trọng đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và khai thác tốt thế mạnh của địa phương về ngành nghề tiểu thủ công nghiệp phát triển tương xứng với lợi thế của địa phương; sớm hoàn thành khu ẩm thực đường ven đường sông Lam để thu hút khách du lịch; tạo điều kiện cho ngư dân đầu tư trang thiết bị đánh bắt hải sản với trữ lượng lớn và tiếp tục xây dựng Đảng bộ phường Nghi Hải vững mạnh, tạo tiền đề vững chắc để phát triển trong năm 2018.

tkh4

tkh5

tkh6

tkh7

tkh8

Dịp này, Đảng bộ Nghi Hải  vinh dự có 18 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55, 50, 45 và 30 năm tuổi đảng. Đảng bộ phường cũng khen thưởng cho1 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu trong năm 2017.

Ngọc Ánh