Nghi Hải: Tổng kết công tác QPAN và xây dựng cơ sở ATLC SSCĐ năm 2014

Đăng ngày 14/01/2015

z-QP

Căn cứ vào tình hình địa bàn, năm 2014 Nghi Hải đã ban hành quy chế phối hợp giữa các lực lượng Công an – Quân sự – Bộ đội biên phòng trên địa bàn nên công tác quốc phòng an ninh đạt được nhiều kết quả. Chế độ thường trực sẵn sàng chiến đấu được duy trì nghiêm, chỉ tiêu khám tuyển nghĩa vụ quân sự trong năm được đảm bảo. Bên cạnh đó công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông luôn  trên địa bàn được giữ vững, với 24 vụ việc lớn nhỏ, đã tập trung làm rõ 20 vụ, trong đó chuyển công an Thị xã xử lý hình sự 7 vụ, công an phường xử lý 13 vụ.

Tại hội nghị các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận nhằm nâng cao hơn nữa công tác ANQP trên địa bàn trong năm 2015, trong đó tập trung thực hiện đề án “3 yên, 5 giảm” và tăng cường công tác giáo dục QP – AN cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trong giai đoạn mới.

Dịp này, có 1 đ/c đã được Giám đốc Công An Tỉnh Nghệ An khen thưởng và  có 4 tập thể và 7 cá nhân được UBND phường khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác QP – An năm 2014.

Mỹ Hạnh – Duy Quý