Nghi Hải kỷ niệm ngày thành lập các Ban đảng và văn phòng cấp ủy

Đăng ngày 15/10/2020

Sáng ngày 15/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hải đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Ban tổ chức, Ban dân vận, văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng. Đ/c Hoàng Sỹ Cường- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thị ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cấp thị; các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường Nghi Hải qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ các tổ chức, ban, ngành địa phương cùng tham dự.

Trong những năm qua, các ban đảng và VP cấp ủy phường Nghi Hải đã chủ động khắc phục khó khăn, tham mưu giúp Ban thường vụ cấp ủy về các chủ trương, chính sách, tổ chức, tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh ủy, thị ủy và Đảng ủy phường trong các mục tiêu xây dựng Đảng và những vấn đề liên quan đến chỉ đạo, công tác tổ chức thực hiện công tác cán bộ, rà soát, bổ sung quy hoạch đội ngũ cán bộ nguồn theo phân cấp quản lý; thường xuyên củng cố, tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Đến nay đội ngũ cán bộ, công chức phường cơ bản đủ về số lượng đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. 100/% cán bộ công chức có trình độ cao đẳng trở lên, 100% Đ/c trình có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ công tác, có đạo đức lối sống lành mạnh, luôn tận tụy trong công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Cũng trong khuôn khổ của buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự hội nghị đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng. Đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương sáng suốt trong công tác chỉ đạo điều hành để xây dựng phường Nghi Hải ngày càng phát triển vững mạnh.

Phan Thành- Duy Quý