Nghi Hải: Đại hội đại biểu Hội CTĐ phường lần thứ V nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 09/09/2016

ctdnhai

Xác định được vai trò quan trọng trong công tác từ thiện nhân đạo, trong nhiệm kỳ qua Hội chữ thấp đỏ phường Nghi Hải đã tích cực xây dựng và phát triển tổ chức hội. Trong 5 năm qua, hội đã kết nạp được 186 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn phường lên 1.355 hội viên.

ctdnhai1

ctdnhai2

Việc thực hiện các cuộc vận động lớn như: “Phong trào tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” và cuộc vận động “Một tổ chức, một cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” đã được cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt. Trong nhiệm kỳ qua, phong trào này đã thu được trên 2,1 tỷ đồng của các tổ chức cơ sở đảng, các đoàn thể chính trị và quần chúng nhân dân ở địa phương…

ctdnhai4

ctdnhai3

Ngoài ra, công tác hiến máu nhân đạo, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, công tác phòng chống thiên tai…được hội chú trọng thực hiện.

ctdnhai5

Tại đại hội, các đại biểu cùng nhau nhìn nhận những kết quả đã và đang thực hiện trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

ctdnhai6

Đại hội lần này đã bầu 23 đồng chí vào Ban chấp hành, c/c Trần Hữu Chinh, tiếp tục được bầu giữ chức chủ tịch Hội CTĐ phường Nghi Hải khóa V nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý