Ngày nghỉ lễ đầu tiên ở Cửa Lò

Đăng ngày 28/04/2015

Bước vào mùa du lịch mới 2015 này, Cửa Lò đã có trên 270 khách sạn, nhà nghỉ với khoảng 8.000 phòng nhưng trong ngày nghỉ lễ đầu tiên thì lượng phòng ở trên địa bàn Thị xã Cửa Lò đã cơ bản được khép kín. Để đảm bảo chu đáo cho lượng khách lớn về nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ kéo dài, các khách sạn, nhà hàng trên địa bàn Thị xã đã tập trung mọi nhân vật lực, với mong muốn đảm bảo tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Ông Nguyễn Thiện Cung, Giám đốc kinh doanh Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò nói: “Với số lượng lớn khách ở số phòng đông 249 phòng mỗi ngày, vào dịp cao điểm ngày lễ thì khách sạn đón hơn 500 khách mỗi ngày thì Khách sạn  Mường Thanh Cửa Lò đang huy động tất cả các khách sạn lân cận như Diễn Châu, Vinh đến đây để hỗ trợ trong dịp này. Hiện nay khách sạn lên đến 250 nhân viên thực tế để làm tốt tất cá các dịch vụ như bếp, bàn, buồng…với mục đích tất cả các dịch vụ đến khách hàng tốt nhất.

Khach dlichTrên khu vực bãi tắm, ngay từ sáng sớm đã có rất đông du khách, chủ yếu họ đều đến Cửa Lò từ ngày hôm trước để sáng sớm có thể ngắm bình minh trên biển. So với năm ngoái thì năm nay du khách đến Cửa Lò được sớm hơn do ngày nghỉ lễ kéo dài, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng dịch vụ ở đây  giảm đi, mà ngay từ những ngày đầu Thị xã Cửa Lò đã kiên quyết siết chặt công tác quản lý để xây dựng thương hiệu Cửa Lò năm 2015 là “Kỷ cương và thương hiệu ”. Điều này đã được du khách đánh giá rất là cao. Anh Vũ Đình Tuấn, Du khách đến từ Thành phố Hải Dương cho biết: “Năm nay được nghỉ 7 ngày CBCNVC đều đi hết và anh xác định đi sớm đi một tý, và khi đến đây thì mình cảm nhận mọi công tác chuẩn bị  rất tốt, rất vinh dự và mong tiếp được vào Cửa Lò nữa, các cháu rất là vui sáng sớm đòi bố đưa ra biển để chơi rồi. Nói chung là cảm ơn Cửa Lò mình”.Tam bienmd1

Hôm nay mới chỉ là ngày nghỉ đầu tiên của kỳ nghỉ lễ kéo dài 6 ngày nhưng lượng khách đến với Cửa Lò đã rất đông. Điều này sẽ hứa hẹn một mùa du lịch mới 2015 đầy thắng lợi.

Mỹ Hạnh