Liên đoàn lao động Cửa Lò tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè và hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Đăng ngày 21/05/2021

Sáng 21/5, hưởng ứng tháng công nhân năm 2021, Liên đoàn lao động thị xã Cửa Lò đã tổ chức chương trình giải nhiệt mùa hè và hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19. Tham gia chương trình có đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lê Xuân Trình – Phó chủ tịch cùng các ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động thị xã Cửa Lò.

Tại Trung tâm y tế Cửa Lò, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã trao quà của chương trình gồm sữa, khẩu trang y tế, đồng thời động viên các y bác sỹ nêu cao tinh thần thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tham gia phòng, chống dịch Covid 19 đạt hiệu quả cao.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân công ty cấp nước, công ty môi trường đô thị và dịch vụ du lịch thị xã, công ty golf biển Cửa Lò, trường mầm non Sunkids và công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn – Nghệ An…


Tại những nơi đoàn đến thăm và tặng quà, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã động viên các công nhân vượt qua khó khăn, thi đua lập thành tích xuất sắc trong tháng công nhân năm 2021 cũng như các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm.


Chương trình giải nhiệt mùa hè và hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 có ý nghĩa, thiết thực trong “Tháng Công nhân 2021”, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thị xã cũng như liên đoàn lao động Cửa Lò đối với công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn. Qua đó góp phần tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm tốt công việc của mình.

Hữu Lương