LĐLĐ Tỉnh trao 200 suất quà “Tết sum vầy – Xuân Bình an 2022”  CNLĐ Cửa Lò

Đăng ngày 19/01/2022

Sáng ngày 19/1/2022, tại Thị xã Cửa Lò đã diễn ra chương trình “Tết sum vầy – Xuân Bình an 2022”. Tham dự chương trình có các đ/c Kha Văn Tám – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; Nguyễn Hữu Thanh  – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Cửa Lò; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thị xã.

Với nhiệm vụ trọng tâm là bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNLĐ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động của tổ chức Công đoàn. Đặc biệt, vào những dịp Lễ Tết, hoạt động này càng được Liên đoàn Lao động tỉnh cũng như Thị xã Cửa Lò quan tâm và chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai bằng các hoạt động thiết thực. Đặc biệt năm 2021, năm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tổ chức công đoàn đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động chăm lo chia sẻ cho người lao động. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân Bình an 2022” cũng là một hoạt động để góp phần động viên CNLĐ nhân dịp Tết  đến Xuân về.

Ngoài trao 200 suất quà của LĐLĐ Tỉnh cho đoàn viên công nhân lao động đến từ 10 doanh nghiệp trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Chương trình còn tổ chức các hoạt động như: trả lời câu hỏi với chủ đề Tết và mùa Xuân, và bốc thăm trúng thưởng.

Với những món quà về vật chất cũng như tinh thần, chương trình “Tết sum vầy – Xuân Bình an 2022” không chỉ mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho đội ngũ CNLĐ trên địa bàn Thị xã mà còn động viên, hỗ trợ họ có một cái tết ấm cúng và no đủ hơn./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh