Lãnh đạo Thị xã dâng hoa dâng hương các di tích trên địa bàn

Đăng ngày 27/01/2022

Chiều ngày 27/1 (ngày 25 Tết), Đ/c Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, dẫn đầu đoàn công tác Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã Cửa Lò đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ và các di tích lịch sử trên địa bàn Thị xã.
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thị xã, Đền Vạn Lộc, nhà thờ Hoàng Văn Tâm phường Nghi Tân, Đền Mai Bảng, đền Yên Lương phường Nghi Thủy, Đền Bàu Lối phường Nghi Thu, đền Diên Nhất phường Nghi Hương, Đền Làng Hiếu phường Nghi Hải…
Tại các điểm đến, các đồng chí trong  đoàn đã kính cẩn nghiêng mình dâng lẵng hoa tươi, thắp những nén hương thơm dâng lên các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ, báo cáo về thành tích mà thị xã Cửa Lò đã đạt được trong năm qua. Năm 2021, mặc dù chịu tác động của dịch bệnh covid -19 nhưng kinh tế xã hội thị xã cũng đã phát triển khá, quốc phòng an ninh luôn đảm bảo. Đời sống người dân ngày càng được cải thiện.
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Vạn Lộc
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại nhà thờ Hoàng Văn Tâm phường Nghi Tân
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Mai Bảng phường Nghi Thủy
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Yên Lương phường Nghi Thủy
Đền Diên Nhất phường Nghi Hương
Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Làng Hiếu phường Nghi Hải
Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm tri ân công lao to lớn, tỏ lòng thành kính đến các bậc tiền nhân, cũng như các anh hùng liệt sỹ đã có công trong việc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Đồng thời, qua đó giáo dục cho mọi người dân, đặc biệt các thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng và tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay./.
                 Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh