Lãnh đạo thị xã Cửa Lò trao quà cho ngư dân gặp nạn trên biển

Đăng ngày 06/10/2021

Chiều ngày 6/10, dưới sự dẫn đầu của các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐNĐ thị xã; Nguyễn Quang Tiêu – Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã, Trưởng ban cứu trợ thị xã đã đến chia sẻ và hỗ trợ cho gia đình các ngư dân gặp nạn trên biển tại phường Hải và Nghi Thủy. Cùng đi có đại diện Đại diện Ban tổ chức thị ủy; Ban Chỉ huy quân sự thị xã; Hội nông dân thị xã.

Tại phường Nghi Hải, dưới sự dẫn đầu của đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã đến thăm và tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Phạm Anh Sơn –thuộc khối Triều Tân, phường Nghi Hải, là chủ thuyền mang biển hiệu NA 80040TS bị chìm  thuyền may mắn sống sót do ảnh hưởng của cơn bão số 6.

Tại phường Nghi Thủy, đoàn lãnh đạo do đồng chí Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐNĐ thị xã cũng đã đến thăm và trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình ngư dân Hoàng Phi Thường, là thuyền viên của đội tàu đánh bắt xa bờ thuộc khối Đông Tiến, phường Nghi Thủy không may bị tai nạn và chết đuối trên biển khi đi khai thác.

Gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã động viên thân nhân, mong gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Được biết, số tiền hỗ trợ cho gia đình các ngư dân được trích từ nguồn quỹ cứu trợ của thị xã Cửa Lò.

                                                                           Nguyễn Hương – Tạ Nhật