Lãnh đạo thị xã Cửa Lò chúc mừng Phòng và Trung tâm  VHTT&TT nhân ngày thể thao Việt Nam

Đăng ngày 27/03/2019

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946- 27/3/2019), sáng nay: 27/03, các đồng chí Lê Thanh Long-  Phó bí thư thường trực Thị ủy; Doãn Tiến Dũng- Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã; Võ Văn Hùng- Phó chủ tịch UBND thị xã; đại diện các phòng, ban, ngành có liên quan cùng tới thăm, tặng hoa và chúc mừng Phòng Văn hóa -Thông tin và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã.

txcl

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đồng chí lãnh đạo thị xã đánh giá cao vai trò của ngành Văn hóa , Thể thao và Truyền thông thị xã. Mong muốn cán bộ và nhân viên Phòng văn hóa thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông luôn đoàn kết, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Thị xã giao, từng bước xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh.

TTVH2

Thay mặt đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Phòng và Trung tâm VHTT và Truyền thông gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo thị xã, các phòng ban, đơn vị đã quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp cho đơn vị. Phòng và Trung tâm cùng hứa với các đồng chí lãnh đạo thị xã sẽ luôn nổ lực hết sức mình để xây dựng ngành Văn hóa thể thao và Truyền thông nói chung, công tác thể dục-Thể thao nói riêng ở  thị xã ngày càng phát triển vững mạnh.

Phan Thành-Ngọc Ánh-Duy Quý