Lãnh đạo thị xã Cửa Lò chúc mừng các đơn vị, doanh nghiệp quản lý và thu nộp ngân sách trên địa bàn.

Đăng ngày 26/12/2022

Nhằm chuẩn bị kết thúc năm 2022, bước sang năm mới 2023, Đoàn công tác Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Cửa Lò do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đi thăm, chúc mừng các đơn vị có nhiều đóng góp  trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu, nộp và quản lý ngân sách năm 2022 vào chiều ngày 26/12. Cùng đi có các đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Chánh Văn phòng Thị ủy, văn phòng UBND thị xã; Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng Phòng Tài chính – Kế hoạch Thị xã.

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng Nhà máy sữa Vinamilk Nghệ An

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng các đơn vị, gồm: phòng Tài chính – Kế hoạch, Nhà máy sữa Vinamilk Nghệ An, Chi cục Thuế khu vực Bắc Vinh, Kho bạc Nhà nước thị xã Cửa Lò và Trung tâm phát triển quỹ đất. Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn đã ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong quá trình thu, nộp ngân sách trong thời điểm vừa khắc phục hậu quả của dịch covid 19, vừa khôi phục sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp và các đơn vị, làm nhiệm vụ quản lý thu nộp ngân sách đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, đưa tổng thu năm 2022 của Thị xã Cửa Lò đạt 675,6 tỷ đồng, đạt 173,9% so với dự toán Tỉnh giao và đạt 107,4% so với dự toán HĐND Thị xã, tăng 33,6% so với năm 2021.

Đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong quá trình thu, nộp ngân sách trong thời điểm hết sức khó khăn vừa khắc phục hậu quả của dịch covid 19, vừa khôi phục sản xuất kinh doanh.

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng Chi cục Thuế khu vực Bắc Vinh.

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng Kho bạc Nhà nước thị xã Cửa Lò

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa, động viên và chúc mừng Trung tâm phát triển quỹ đất.

Đánh giá cao kết quả mà các doanh nghiệp, đơn vị đã đạt được trong năm 2022, các đ/c trong đoàn cũng mong muốn trong năm 2023, các đơn vị doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, đồng hành, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành đạt và vượt kế hoạch thu, nộp thuế của địa phương, đưa thị xã Cửa Lò phát triển nhanh và bền vững./.

Mỹ Hạnh  – Duy Quý