Lãnh đạo Thị ủy-UBND Thị xã Cửa Lò chúc mừng Đài PTTH nhân ngày Báo chí CMVN 21/6

Đăng ngày 20/06/2018

Chiều ngày 19/6/2018, Đoàn công tác của Thị ủy – UBND Thị xã Cửa Lò do Đ/c Nguyễn Nam Đình – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã và Đ/c Nguyễn Thị Dung – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến  Đài PTTH Cửa Lò tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng VN (21/6/1925 – 21/6/2018)

21-6

Lãnh đạo Thị ủy-UBND thị xã Cửa Lò chúc mừng Đài PTTH Cửa Lò nhân ngày 21/6

Tặng hoa và chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH Cửa Lò, các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện các cơ quan, đơn vị đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của Đài trong thời gian qua. Những đóng góp của Đài PT-TH Cửa Lò đã góp phần làm phong phú và nâng cao chất lượng tin bài của Đài Tỉnh cũng như báo Nghệ An, phản ánh kịp thời các sự kiện, hoạt động diễn ra trên địa bàn thị xã, đặc biệt là các gương điển hình, các mô hình phát triển kinh tế… được Đảng bộ và nhân dân thị xã Cửa Lò ghi nhận, đánh giá cao.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH Cửa Lò, lãnh đạo Đài đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thị xã và đại diện của các cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng lãnh đạo tập thể Đài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền trên địa bàn, góp phần xây dựng thị xã ngày thêm giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH Thị xã.

quan-su

 

thay-luu1

cdang

vm

Trước đó, đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã cũng đã đi chúc mừng các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Tỉnh và  cơ quan quản lý báo chí: Sở thông tin truyền thông.

cm-bna-2018

Lãnh đạo Thị ủy-UBND thị xã Cửa Lò chúc mừng Báo Nghệ An nhân ngày 21/6

cm-btp

Đại diện UBND thị xã Cửa Lò chúc mừng Báo tiền phong nhân ngày 21/6

Mỹ Hạnh-Thanh Bình