Lãnh đạo phường Nghi Hương đối thoại với nhân dân

Đăng ngày 18/10/2018

Chiều ngày 17/10/2018, Đảng uỷ, HĐND và UBND phường Nghi Hương, phối hợp với MTTQ phường tổ chức tiếp xúc, đối thoại với nhân dân.

dt

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe ông Trần Thọ Đạt Chủ tịch UBND phường báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng năm 2018. Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, các cử tri đã có 5 ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền phường các vấn đề về: đất đai, môi trường…

dt1

Đây là cuộc đối thoại lần thứ  2 trong năm 2018, được Đảng uỷ, HĐND và UBND phường Nghi Hương, phối hợp với MTTQ phường tổ chức. Nhằm giúp cho Đảng ủy, chính quyền phường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị của nhân dân; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân. Kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để giải quyết hoặc đề xuất lên cấp trên xem xét, có phương án điều chỉnh, bổ sung cho hợp lý, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò của các ngành chức năng và chính quyền cơ sở trong việc phục vụ nhân dân.

dt2

Phát biểu tiếp thu ý kiến bà con, những người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền phường Nghi Hương cảm ơn bà con và cam kết sẽ sớm tích cực khắc phục triệt để những tồn tại nói trên, từng bước cải thiện đời sống trên địa bàn dân cư.

 Mỹ Hạnh – Duy Quý